Khi nào khách cần tới chúng tôi?

Quý khách đang có kế hoạch chuyển Văn phòng làm việc. Và đang cần một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện mọi công việc vận chuyển của mình . Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Tĩnh. Đơn vị uy tín chất lượng sẽ là địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn .

Bốc dỡ hàng hóa tại Hà Tĩnh, Cho thuê xe tải ở Hà Tĩnh, Chuyển nhà Hà Tĩnh, Chuyển nhà Hà Tĩnh giá rẻ, Chuyển văn phòng Hà Tĩnh, dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Tĩnh, Dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh, Taxi tải Hà Tĩnh, Taxi tải Hà Tĩnh giá rẻ, Taxi tải Hà Tĩnh uy tín, thuê xe chuyển nhà Hà Tĩnh, Vận tải Hà Tĩnh, xe tải chuyển nhà Hà Tĩnh
Chuyển văn phòng trọn gói Hà Tĩnh

Các bước tiến hành chuyển văn phòng

1. Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Hà Tĩnh có thể gọi đến các số điện thoại 02393 65 67 68- 0982 558 924. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và ghi lại các thông tin của khách hàng. Như : địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp …

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng. Để đánh giá khối lượng đồ đạc, địa hình và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất cho quý khách . Sau khi thống nhất phương án và mức phí chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển dọn.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Taxi tải Hà Tĩnh sẽ đến. Và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng . Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ. Bọc gói , vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng. An toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật .

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chuyển nhà Taxi tải Hà Tĩnh

4. Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Tĩnh củaTaxi tải Hà tĩnh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục. Công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký. Để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng .

Trách nhiệm sau chuyển văn phòng trọn gói Hà Tĩnh

Taxi tải Hà Tĩnh cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong quá trình vận chuyển

– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc. Chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại. Và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp. Để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng ngày một tốt hơn .

Các Liên hệ với chúng tôi Gọi ngay 0982 558 924 để được tư vấn