Chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh xin kính chào quý khách

Khi nào bạn cần tới chúng tôi?


Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc. Chiếm rất nhiều thời gian công sức của gia đình, doanh nghiệp. Công việc bị anh hưởng lớn về việc tự tháo dỡ, bốc sếp. Vận chuyển, lắp đặt đến địa chỉ mới không phải gia đình, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được .

Quá trình thành lập

Trước nhu cầu thiết yếu đó chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Hà Tĩnh. Đã đem lại cho các gia đình doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Như chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh ,chuyển văn phòng trọn gói. Chuyển nhà giá rẻ ,chuyển nhà uy tín,vận chuyển hàng hóa, cho thuê taxi tải ,… Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Do vậy nhiều năm qua Taxi tải Hà Tĩnh luôn tự hào. Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – dịch vụ vận tải uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Hà Tĩnh.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Taxi tải Hà Tĩnh  cam kết đúng giá và giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực .
Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo. Và quan trọng hơn là “khách hàng luôn luôn đúng” trong mọi trường hợp .
Vận chuyển nhanh chóng và an toàn .
Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển .
Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng.

Quy trình thực hiện


Để rút gọn bớt các thủ tục không cần thiết. Taxi tải Hà Tĩnh cho ra đời quy trình chuyển nhà gồm các bước như sau:


Bước 1: Tiếp nhận thông tin


Quý khách có nhu cầu chuyển nhà Hà Tĩnh hãy liên hệ cho chúng tôi theo đầu số 0982 558 924. Nhân viên tiếp nhận thông tin quý khách và đồng thời tư vấn về dịch vụ cách thức vận chuyển sát với thực tế. Chốt dịch vụ hẹn ngày giờ để nhân viên đến khảo sát .

taxi tải Hà Tĩnh. dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh, chuyển nhà Hà Tĩnh, chở hàng Hà Tĩnh, xe tải Hà Tĩnh, xe tải chuyển nhà Hà Tĩnh, xe chở hàng Hà Tĩnh, xe trung chuyển hàng hóa Hà Tĩnh
Taxi tải Hà Tĩnh


Bước 2 : Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng


Theo như lịch hẹn nhân viên Thiên Minh sẽ gặp khách hàng để khảo sát địa điểm đánh giá khối lượng đồ đạc, đưa ra phương thức vận chuyển từ nơi cần chuyển (cách đóng gói đồ đạc, cung đường, phương tiện con người và thời gian vận chuyển …) đến nơi cần chuyển đến (bố trí sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu …) và có báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng .
Khi quý khách đã đồng ý về phương thức vận chuyển và giá thành chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà .

Bốc dỡ hàng hóa tại Hà Tĩnh, Cho thuê xe tải ở Hà Tĩnh, Chuyển nhà Hà Tĩnh, Chuyển nhà Hà Tĩnh giá rẻ, Chuyển văn phòng Hà Tĩnh, dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Tĩnh, Dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh, Taxi tải Hà Tĩnh, Taxi tải Hà Tĩnh giá rẻ, Taxi tải Hà Tĩnh uy tín, thuê xe chuyển nhà Hà Tĩnh, Vận tải Hà Tĩnh, xe tải chuyển nhà Hà Tĩnh
Tãi tải Hà Tĩnh uy tín


Bước 3 : Thực hiện hợp đồng


– Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói. Bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của Taxi tải Hà Tĩnh chúng tôi. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (được đánh dấu hàng quan trọng). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót …
– Vận chuyển trọn gói tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị từ nơi cần chuyển đến nơi cần chuyển đến một cách an toàn nhất .

Bốc dỡ hàng hóa tại Hà Tĩnh, Cho thuê xe tải ở Hà Tĩnh, Chuyển nhà Hà Tĩnh, Chuyển nhà Hà Tĩnh giá rẻ, Chuyển văn phòng Hà Tĩnh, dịch vụ chuyển nhà Hà Tĩnh, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Tĩnh, Dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh, Taxi tải Hà Tĩnh, Taxi tải Hà Tĩnh giá rẻ, Taxi tải Hà Tĩnh uy tín, thuê xe chuyển nhà Hà Tĩnh, Vận tải Hà Tĩnh, xe tải chuyển nhà Hà Tĩnh
Chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh

Bố trí đồ đạc hàng hóa đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới và được nhân viên kê dọn, phân loại, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.


Bước 4 : Nghiệm thu thanh lý hợp đồng


Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Tĩnh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc. Đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.


Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

– Chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng. Và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc. Chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại. Và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp. Để có thể tiếp tục xây dựng mô hình. Dịch vụ chuyen nha tron goi Hà Tĩnh ngày một tốt hơn .


1 Bình luận

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà trong thời gian sắp tới? · Tháng Mười Hai 11, 2018 lúc 8:21 sáng

[…] Kế hoạch sắp tới gia đình doanh nghiệp có nhu cầu. Chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ Thiên Minh chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng , cho thuê taxi tải có bề dày. Lâu năm tại Hà Tĩnh.Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Thật đúng là như vậy nhân viên Taxi tải Hà Tĩnh luôn được đào tạo bài bản. Làm việc chuyên nghiệp tận tình khách hài lòng mới phải trả tiền. Ngoài ra chúng tôi có chế độ bảo hành. Trong quá trình vận chuyển sẵn sàng đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra đổ vỡ hay mất mát . […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *